Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần có những điều kiện gì?

1150

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản dành cho  thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT các năm tham gia học tập.

cao-dang-xet-nghiem

Việc làm ngành Xét nghiệm trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh hãy đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) sẽ được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng có vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống của con người. Ngành Xét nghiệm có vai trò khó có thể thay thế trong quá trình khám và chữa bệnh của con người. Sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, người Xét nghiệm viên thực hiện công việc của mình và kết quả sẽ được chuyển giao cho những bác sĩ, để “chính xác hóa” lời chẩn đoán của họ, giúp nhanh chóng đưa phương pháp điều trị nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Các ngành học được Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh đào tạo, gồm các ngành học y dược như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…Thí sinh có nguyện vọng học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân, gồm các hệ: hệ chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn, với mong ước trở thành một trong những người trong ngành y, góp phần công sức vào quá trình chữa bệnh cho mọi người.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là 36 tháng (3 năm), thời gian thích hợp cho sinh viên được học tập, bổ sung những kiến thức chuyên ngành cần thiết và tích lũy những kỹ năng, kinh nghiệm cho mình. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Ngoài ra, ngành Xét nghiệm với các hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thích hợp đối với các bạn thí sinh có mong muốn cải thiện kiến thức và giá trị bằng cấp của mình, tìm kiếm công việc ổn định trong ngành y.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ