Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong bao lâu?

746

Mình đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì thời gian học là bao lâu, khi nào thì có lớp khai giảng?

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cụ thể như sau:

Hiện nay ngành Hộ sinh đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho Nữ Hộ sinh, thế nhưng để nắm bắt cơ hội việc làm và có thu nhập tốt thì bản thân người học phải chủ động học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại TPHCM năm 2019 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học trong năm 2019. Để tham gia thi tuyển, thí sinh cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp đối với ngành Hộ sinh hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực Y dược theo quy định mở rộng mới. Những đối tượng thi liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 15 tháng đối với những thí sinh liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng. Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh). Thời gian đào tạo đảm bảo sinh viên được trang bị đủ khối lượng kiến thức theo khung chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Lao Động TB&XH.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học viên mong muốn theo học nâng cao bằng cấp tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh/Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Vật lý trị liệu/Cao đẳng Xét nghiệm nhiều liên tục các tháng trong năm 2020. Chính vì thế, thí sinh nếu có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Y dược TPHCM thì có thể nộp hồ sơ đăng ký về trường để có thể theo học các lớp sớm nhất.

Nhà trường có lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 202 vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do đó học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo Liên thông năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp Y dược.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Chia sẻ