Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 tuyển sinh với mã ngành bao nhiêu?

442

Các bạn học sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 thì cần điền mã ngành tuyển sinh như thế nào, hồ sơ gồm những gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Ngành Điều dưỡng luôn khẳng định vị trí vững trong hệ thống Y tế, là ngành nghề luôn có mức độ tăng trưởng ổn định và mang lại nhiều cơ hội việc làm. Đây cũng chính là lý do ngành dược thu hút lượng đông đảo thí sinh quan tâm trong các mùa tuyển sinh.

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành này, một trong nhưng ngôi trường với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng không thể không nhắc đến là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ Thạc sĩ, Tiến Sĩ, Đại học Y Dược đầy nhiệt huyết, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị dạy học, trang thiết bị phòng thực hành đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y Tế, vì thế đây sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho những thí sinh muốn theo học chuyên ngành Y Dược.

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo chỉ tiêu được giao nhằm bổ sung đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế nước nhà, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

 • Mã kỹ hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301.
 • Chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy có mã: 6720301.
 • Phạm vi tuyển sinh: Mở rộng trên cả nước.
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông (Cấp 3).

Hệ đào tạo chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sau khi nhập học và trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào là 03 năm. Sau khi kết thúc khóa học 3 năm, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Sau khi đã nắm rõ thông tin mã ngành, phương thức tuyển sinh đầu vào, thí sinh cần tiến hành hoàn thiện quy định hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gửi ngay từ hôm nay về trường để được thầy cô ban tư vấn phản hồi hướng dẫn nhập học theo đúng thời gian quy định để không bị bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích nhé!

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hướng dẫn đăng ký và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tất cả thí sinh đã đỗ tốt nghiệp phổ thông cấp 3 đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dưới đây là những cách đăng ký xét tuyển nhanh gọn, đơn giản giúp thí sinh không mất nhiều thời gian:

 • Cách 1: Thực hiện đăng ký ngành học trực tuyến tại website của trường theo link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu bằng phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hệ chính quy thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị với bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời hoàn thành chương trình THPT (02 bản sao photo)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo);
 • Giấy khai sinh (02 bản sao);
 • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD (02 bản sao photo)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3. (Hạn chụp không quá 6 tháng).

Lưu ý: Theo mẫu quy định tất cả các giấy tờ hồ sơ trên phải đều là bản sao photo có công chứng.

Hồ sơ trên được nhà trường áp dụng chung cho các ngành khác của nhà trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Khung thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Chia sẻ