Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trong mấy năm?

624

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đúng thời gian quy định của Bộ, giúp sinh viên vững kiến thức chuyên môn cần có của một Điều dưỡng viên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín và chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín và chất lượng

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trong mấy năm?

Theo quy định chung của Bộ Lao động TB&XH và được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ gói gọn trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tiếp thu được kiến thức chuyên ngành, cơ sở ngành và kỹ năng hành nghề Điều dưỡng. Đảm bảo sau khi hoàn thành 3 năm đào tạo sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc hay trở thành Điều dưỡng viên xuất khẩu làm việc tại các nước phát triển bậc nhất trên thế giới như Hàn Quốc, CHLB Đức, Nhật Bản…

Đặc biệt, với mục tiêu đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp “Có việc làm và làm được việc” nên ngay từ những ngày đầu thành lập Nhà trường đã chú trọng đến công tác đào tạo, đưa mô hình Trường học – Bệnh viện vào khung chương trình học ngành Điều dưỡng. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giảng dạy cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây sẽ là người trực tiếp dẫn dắt, hướng dẫn sinh viên để các bạn có thể nắm vứng chuyên môn với nghề. Nhờ có chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đúng quy chế nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nhận được sự đánh giá cao của những đơn vị tuyển dụng, chính vì thế họ luôn sẵn sàng chiêu dụng những sinh viên tốt nghiệp tại trường về làm việc.

Với quy chế tuyển sinh mở rộng nhằm tạo điều kiện học tập, chương trình học chất lượng nên hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế khi đã nắm chắc được thông tin tuyển sinh trong năm học mới thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trong mấy năm?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trong mấy năm?

Mẫu Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ căn cứ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa mở ra cơ hội học tập cho thí sinh cũng như đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia trong năm 2021 cầnphải có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh, cũng như phục vụ công tác tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng diễn ra được tốt nhất. Năm 2021 thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur HCM theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 bản công chứng sổ hộ khẩu.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ đăng ký trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển 4 nhóm ngành khác của nhà trường gồm Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mẫu Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Mẫu Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Các bạn thí sinh cũng có thể sử dụng cách Đăng ký trực tuyến ngay từ bây giờ. Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học trong năm 2021.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 các bạn thí sinh liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin sau:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ