Thời gian học ngắn gọn đối với hệ Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

676

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với thời gian được rút ngắn gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

52

Thời gian học tập rút gọn đối với hệ Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Trường học đào tạo ngành Dược chất lượng nhất tại TPHCM

Ngành Dược luôn chiếm giữ vị trí quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của con người, luôn đồng hành cùng con người những lúc ốm đau bệnh tật. Việc sử dụng thuốc đúng cách và đúng bệnh rất ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình sức khỏe của người bệnh, thế nên người Dược sĩ cần chuẩn bị cho mình những kiến thức chuyên ngành thật am tường và chính xác nhất, bởi một sai lầm dù nhỏ nhất cũng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, đã và đang là địa chỉ tin cậy được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn và gửi gắm niềm tin, ước mơ của mình khi đến với ngành Dược. Với đội ngũ chất lượng giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình hướng dẫn sinh viên học tập, cùng nội dung bài giảng được thiết kế mới mẻ và hợp theo lộ trình của Bộ GD – ĐT, chất lượng giảng dạy được đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành bổ ích và chuyên nghiệp nhất trong nghề Dược.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM  2018

Thời gian học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thực hiện tuyển sinh với các ngành học được đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…với các hệ đào tạo hợp lý với từng ngành: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học cụ thể. Bên cạnh đó, hệ Cao đẳng Dược chính quy được tuyển sinh với điều kiện đơn giản đối với các thí sinh đảm bảo đáp ứng những yêu cầu do Nhà Trường đặt ra.

Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 3 năm (36 tháng), với thời gian của hệ Cao đẳng được rút gọn hợp lý, sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho mình, chuẩn bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào con đường sự nghiệp phía trước đối với ngành Dược với nhiều công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành, công việc ngành y dược luôn ổn định bởi nhu cầu của xã hội vẫn rất cao, thế nên, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường không “chùn bước” bởi nỗi lo thất nghiệp đang tràn lan ngoài xã hội.

1-1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 gồm những gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối với ngành y dược, khi tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Dược chính quy hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ