Những lợi ích khi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

1213

Liên thông Cao đẳng Y Dược đang là hình thức được nhiều thí sinh quan tâm và theo học để nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp và kiếm cho bản thân một công việc ổn định.

nhung-loi-ich-khi-tham-gia-xet-tuyen-lien-thong-cao-dang-y-duoc

Những lợi ích khi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hiện nay, việc liên thông Cao đẳng Y Dược đối với các bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp là vô cùng cần thiết, bởi vì theo thông tư của Bộ Y tế thì đến năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tối thiểu từ Cao đẳng trở lên.

Những lợi ích khi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM

Ngành Y Dược hiện nay đang cần một nguồn nhân lực rất lớn. Hàng năm lượng sinh viên tốt nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ để bù đắp lượng dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng…đang thiếu hụt tại các cơ ở y tế trên cả nước. Vì vậy sinh viên khi theo học liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường có thể kiếm được cho bản thân một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Khi liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Được Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Để có được lòng tin của các bạn sinh viên trong suốt thời gian 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nỗ lực đào tạo ra nguồn nhân lực Y tế chuyên nghiệp cung cấp cho các cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Trong suốt quá trình học tại trường không chỉ hệ Liên thông mà cả hệ Chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo

  • Chương trình giảng dạy theo chuẩn của Bộ
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn nhiều hơn
  • Với kiến thức vững chắc thì việc làm sẽ đến với bạn một cách dễ dàng.

loi-ich-cua-viec-lien-thong-cao-dang-y-duoc

Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM là cần thiết

Hệ số lương sẽ được tăng lên

Khi bằng cấp và kiến thức, kinh nghiệm được nâng cao thì đồng nghĩa với việc hệ số lương của bạn sẽ được tăng lên để tương xứng với vị trí của bạn. Chính vì thế, theo học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

Thăng tiến cấp bậc nơi cơ quan làm việc

Cùng với việc tăng hệ số lương thì việc thăng tiến trong cơ quan là điều hiển nhiên đối với các bạn sau khi đã có bằng cấp nâng cao và kiến thức hoàn thiện hơn. Các bạn sẽ luôn được ưu tiên giữ các  chức vụ khác nhau nhau trong phòng bạn khi có đề cử từ cấp trên. Đây cũng là dịp để bạn khẳng định năng lực và khả năng của chính bản thân mình.

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng.

Nếu có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM thì ngay bây giờ các bạn hãy chuẩn bị và tham gia xét tuyển càng sớm càng tốt để được nâng cao kiến thức cũng như thăng tiến trong xã hội. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ