Thời gian đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là khi nào?

803

Sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, em muốn đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhưng không biết thời gian đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là khi nào? Điều kiện cần những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - PHCN năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Ngành Vật lý trị liệu là một trong những ngành có xu hướng phát triển rất nhanh trong những năm trở lại đây, các cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay Bệnh viên đều mở rộng thị trường của mình ở trong và ngoài nước, chính điều này đã khiến sức hút của ngành Vật lý trị liệu chưa bao giờ giảm sút. Trong khi đó, nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu lại đang thiếu hụt trầm trọng, chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 trên phạm vi cả nước, với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây là ngưỡng đảm bảo chấtlượng đầu vào của Bộ Lao động thương binh và xã hội quy định.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đủ các thời gian học tại trường.
 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án.

Đây chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 mà các thí sinh cần đáp ứng được, ngoài ra để nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược thì hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đều có thể đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 trong thời gian như sau:

 • Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH trước năm 2019 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ tháng 05/2020.
 • Với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT: Học sinh lớp 12 thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể đăng ký xét tuyển sau khi biết kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường Cao đẳng được tuyển sinh quanh năm, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến hết tháng 12/2020. Thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM để được xếp lớp học sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện học Cao đẳng Vật lý trị liệu, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 có thể thực hiện bằng một trong ba cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường link website nhà trường:  Trường Cao đẳng Dược Pasteur.

 

Chia sẻ