Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong thời gian nào?

1030

Nắm rõ thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xem là điểm quan trọng giúp thí sinh nâng cao khả năng trúng tuyển vào trường.

Tuyển sinh năm 2020 hệ Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh năm 2020 hệ Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Chính vì vậy, tất cả các thí sinh nếu đỗ tốt nghiệp THPT Quốc Gia đều có thể đăng ký và nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Đây được coi là một điểm mới trong công tác tuyển sinh của Nhà trường, khi chỉ yêu cầu đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học tại trường.

Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong thời gian nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2020 nhiều đợt trong năm. Cụ thể các đợt xét tuyển như sau:

 • Đợt 1: Thời gian đăng ký từ tháng 05/2020 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.
 • Đợt 2: Thời gian đăng ký từ tháng 08/2020 đối với các thí sinh đang tham gia kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020.

Các thí sinh sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2020 sẽ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong thời gian nào?

Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong thời gian nào?

Có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TO?

Đây là câu hỏi của khá nhiều các bạn thí sinh khi có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường sớm vì lo lắng chỉ tiêu của Nhà trường có hạn. Đối với trường hợp này, các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng, Hộ sinh hoặc Xét nghiệm trước theo hình thức đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin tuyển sinh năm 2020 trong bản đăng ký của thí sinh để gửi giấy báo nhập học, có hướng dẫn đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển cùng các giấy tờ cần thiết khi nhập học. Sau khi đã có kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2020, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo như hướng dẫn và tới trường nhập học theo đúng giấy báo.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để tạo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thuận lợi nhất cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thi sinh đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ