Điểm trúng tuyển trường Trung cấp cảnh sát là bao nhiêu?

995

Điểm trúng tuyển của trường Trung cấp cảnh sát là bao nhiêu? Được nhiều thí sinh có nguyện vọng thi tuyển thắc mắc. Hay năm 2018 các khối ngành công an có còn tuyển sinh hệ trung cấp nữa hay không?

diem-trung-tuyen-trung-cap-canh-sat

Điểm trúng tuyển trường Trung cấp cảnh sát là bao nhiêu?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn như sau:

Theo như thông báo đã đưa ra, năm 2018 các trường khối công an không tuyển sinh hệ trung cấp đối với học sinh trung học phổ thông. Cũng trong năm nay, hai trường dừng tuyển sinh hệ đại học, chỉ tiêu giảm so với năm ngoái.

Trường tuyển sinh hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong công an nhân dân nhập ngũ theo đợt quy định, đạt sơ tuyển, dự thi THPT quốc gia năm 2018, không có môn bị điểm liệt (1 điểm), không trúng tuyển đại học và cao đẳng công an nhân dân.

Các bạn thí sinh nếu muốn theo học khối trường công an nhân dân, bạn có thể lựa chọn đăng ký vào một trong 5 trường có tuyển sinh học sinh THPT, bao gồm Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân, ĐH An ninh Nhân dân, ĐH Cảnh sát Nhân dân và ĐH Phòng cháy Chữa cháy.

Đối với hệ đại học khối công an nhân dân tuyển 1.192 chỉ tiêu. Cụ thể, Học viện An ninh Nhân dân tuyển 235 chỉ tiêu, Học viện Cảnh sát Nhân dân tuyển 350 chỉ tiêu, ĐH An ninh Nhân dân tuyển 175 chỉ tiêu, ĐH Cảnh sát Nhân dân tuyển 290 chỉ tiêu. Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Phòng cháy Chữa cháy là 142.

Ngoài ra các trường dành ra 10% chỉ tiêu ở các ngành để tuyển sinh các bạn nữa có nhu cầu xét tuyển.

Các chỉ tiêu tuyển sinh của các trường sẽ được trình bày rõ ràng sau đây:

1_1 2 3_1 4 5 6

Những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ liên tục được cập nhật những tin tức mới nhất. Mời các bạn chú ý đón đọc nhé.

Chia sẻ