Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành:6720201) hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT (BTVH cấp 3). Theo đó, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CDD1301
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và được quyền liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 0869 156 156 - 0996 156 156 để được tư vấn trực tiếp.

Bí kíp trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trình Dược viên là ngành nhận được nhiều sự quan tâm bởi khả năng mang đến thu nhập cao. Điều này cũng đồng nghĩa quyết định theo học Cao đẳng Dược ngày càng nhiều.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu...

Áp dụng phương châm đào tạo “lấy người học làm trung tâm”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đích đến của các bạn trẻ muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng.

Dược sĩ Cao đẳng ít chịu tác động từ “nạn thất nghiệp”

Nếu các ngành khác đang lao đao thì nhiều công ty dược niêm yết trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục và có...

Sinh viên Cao đẳng Dược nên làm gì trong học kỳ đầu tiên?

Lo lắng, sợ hãi, nhớ nhà,…là những cảm xúc tự nhiên của các sinh viên Cao đẳng Dược trong kỳ học đầu tiên. Tuy nhiên bạn đừng quên những việc nên làm để bắt đầu cuộc sống sinh viên thuận lợi nhất.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển thí sinh khối C?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tuyển sinh trên toàn quốc nếu thí sinh đáp ứng điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nếu chưa đủ may mắn để đỗ Đại học thì tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là lựa chọn đúng đắn nếu yêu thích ngành Dược.

Lợi thế của sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

So với các trường đào tạo cùng lĩnh vực, đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2020 chính xác bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành thu hút lượng lớn thí sinh tham gia mỗi năm. Do đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM ở đâu?

Để thực hiện được ước mơ trở thành mộ cử nhân ngành Dược thành công trong tương lai thì việc quan trọng bạn cần làm là tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng.

Chứng chỉ hành nghề Dược ở Việt Nam và trên thế giới khác nhau...

Để có thể hành nghề trong lĩnh vực Y Dược, các Dược sĩ Việt Nam hay trên thế giới đều phải tuân thủ những quy định về Chứng chỉ hành nghề Dược hay giấy phép hành nghề.