Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

396

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 giúp các bạn thí sinh nắm bắt cơ hội học tập cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Theo báo cáo mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khảo sát về nhu cầu việc làm trong xã hội hiện nay thì ngành Dược vẫn đang dẫn đầu top những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, thu nhập cao. Đây cũng chính là lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3 nhưng không đủ điều kiện cũng như không muốn tham gia vào các kỳ thi Đại học bởi tính cạnh tranh lớn, áp lực gay gắt nhưng lại có mong muốn tìm được công việc ổn định, phù hợp trong tương lai thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Cụ thể, năm 2021, nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho các phòng khám, bệnh viên, nhà thuốc hay Công ty dược phẩm trên cả nước, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ chính quy với điều kiện:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết của mẫu hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định nhà trường.

Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Dược và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ đăng ký để tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể theo đuổi đam mê làm Dược sĩ, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như chuyên ngành đã được đào tạo hoặc cũng có thể học liên thông lên đại học. Nếu yêu thích nghề Dược và muốn có một nền tảng kiến thức tốt cùng bằng cấp cao thì bạn cũng có thể theo học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là mấy năm?

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM chính quy được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bố trí thời gian học 3 năm. Thời gian học trên được quy định dựa trên thông tư 03/2017/TT- Bộ Lao động TB&XH về Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng quy định.

Chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ, ở những kỳ đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương và kỳ tiếp theo sẽ học môn chuyên ngành kết hợp thực hành tại các đơn vị y tế. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được trực tiếp các giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, giúp nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của mỗi người Dược sĩ. Đồng thời, các đơn vị, trung tâm truyền thông, nhà tuyển dụng sẽ hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định phù hợp với năng lực của mỗi người.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng chuẩn chính là một yếu tố không kém phần quan trong khi tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 ban sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ đăng ký trên được nhà trường áp dụng chung cho cả xét tuyển 4 nhóm ngành khác của nhà trường gồm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 đầy đủ thí sinh có thẻ gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

 • VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0869 189 199 – 09.6295.6295.
Chia sẻ