Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

528

Với quy chế tuyển sinh được mở rộng, năm 2021 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2021

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Hiện Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê nhóm ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh 5 nhóm ngành thế mạnh gồm Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2021 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước.

Do vậy, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Trong năm học mới chuyên ngành Dược tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Dược trở thành ngành học hót nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường sắp sếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được giảng dạy theo mô hình 30 % lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng.

Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược học.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2021, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

  • VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0869 189 199 – 09.6295.6295.
Chia sẻ