TP HCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần

153

Mở lớp VB2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào cuối tuần dành cho các đối tường đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng trở lên.

TP HCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được chú trọng hơn. Những bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành Y Dược như Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Điều dưỡng viên hay Dược sĩ ngày nay càng được trọng dụng. Ngành Dược được dự báo sẽ là ngành xu hướng trong những năm tới đây với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước. Nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở nhiều thí sinh đã rẽ hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội.

TP HCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nhiều của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức mở lớp đào tạo Vb2 cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản là thí sinh đã tốt nghiệp bất kì một chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục nước ta như Đại học Sư Phạm, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Kế toán…

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại trường sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng Cùng với đó nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên nhà trường đã sắp xếp lịch học của các bạn vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp các bạn học viên có thể vừa tham gia học tập tại trường mà không bỏ lỡ công việc hiện tại của bản thân.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có chỗ đứng nhất định trọng nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế đảm bảo chất lượng cung cấp cho các cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước và được nhiều thí sinh lựa chọn và gửi gắm ước mơ.

Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, giá trị bằng cấp có hiệu lực trên toàn quốc và các bạn có thể tham gia vào các công việc chuyên ngành tại các cơ sở y tế hoặc học lên Đại học nếu có nhu cầu.

TP HCM mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Các bạn thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện của trường đưa ra thì chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng của thí sinh bản sao 02 bản
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng bản sao 02 bản
  • Bằng THPT 02 bản sao
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3
  • Giấy khai sinh bản sao
  • CMND bản sao
  • Sổ hộ khẩu bản sao
  • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Y Dược các bạn có thể liên hệ trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo các địa chỉ và số điện thoại sau:

  • 37/3 Ngô Tất Tố, phường. 21, quận Bình Thạnh ĐT: 028 6295 6295 – 09 6295 6295
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, phường. An Lạc, Quận Bình Tân ĐT: 0799 913 913 – 0788 913 913
Chia sẻ