Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại trường nào đạt tiêu chuẩn Bộ y tế.

1260

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo cao đẳng dược kể cả những trường không chuyên. Vậy nên chọn trường nào để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược đạt tiêu chuẩn Bộ y tế.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại trường nào đạt tiêu chuẩn Bộ y tế.

Các trường cao đẳng dược đều được cấp phép đào tạo từ sở y tế

Để có thể tuyển sinh các trường đào tạo ngành y dược tại TP.HCM đều phải thông qua các quy định và cần phải có giấy phép đào tạo trước. Nếu không bảo đảm quy trình trên, thì trường đó không được phép tuyển sinh và đào tạo theo bất kỳ hình thức nào. Không một cơ sở hay trường đào tạo nào có thể lọt khỏi các bộ máy giám sát và theo dõi sự hoạt động đào tạo tuyển sinh.

Vì vậy, Thay vì bạn hỏi trường nào đạt chuẩn theo chương trình đào tạo của Bộ y tế thì bạn có thể như thế này: “nên chọn trường nào thực hiện đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ.”

Ngành Dược và xu hướng của thời đại phát triển

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng đều đòi hỏi chủ yếu về kỹ năng chuyên môn, tay nghề thực tế hơn là bằng cấp hay thành tích đạt được qua những con số và giấy tờ. Mặc dù có thành tích tốt là điều rất có lợi thế, nhưng nó sẽ không giúp các em lọt vào hệ thống hoạt động lâu dài của doanh nghiệp nếu trong thời gian làm việc, các em không chứng tỏ được năng lực, và kỹ năng chuyên môn của mình.

Thời kỳ bệnh thành tích đã qua đi, và thời đại thực dụng đã đến với thị trường lao động trong ngành y dược tại Việt Nam. Các doanh nghiệp quan tâm đến chất lượng, giá trị và lợi nhuận thu về mà mỗi nhân viên có thể đem lại cho họ hơn là một tấm bằng đẹp.

Trường đào tạo cao đẳng dược đạt chuẩn của Bộ y tế tại TP.HCM

Nếu các bạn đang sinh sống tại khu vực TP.HCM, thì trường cao đẳng y dược TPHCM là một địa chỉ lý tưởng để các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Trong suốt quá trình đào tạo, ngoài việc dựa theo quy chuẩn đào tạo của Bộ y tế, còn có sự cập nhật liên tục các yêu cầu từ phía các doanh nghiệp, cơ quan tuyển dụng sau này, mà các em sinh viên sẽ gặp phải sau khi ra trường xin việc làm. Cùng với cơ sở hạ tầng đầy đủ, các trường trên sẽ là nơi để các em có thể rèn luyện kỹ năng thí nghiệp rất tốt trong thời gian học lý thuyết tại trường.

Co-hoi-viec-lam-rong-mo-voi-sinh-vienTrường Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo đạt tiêu chuẩn Bộ y tế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh mau chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường bằng cách gửi phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp trường qua địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

 

Chia sẻ