Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh ngành Dược năm 2017

1106

Hướng đến cung cấp đội ngũ nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.

nganh-duoc1

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược

Theo cập nhật của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng như nhu cầu việc làm của giới trẻ hiện nay thì ngành Dược vẫn đang top nằm trong top đầu những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Chưa kể, đầu ra và thu nhập ổn định càng là lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn đăng ký Cao đẳng Dược để lập thân, lập nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại TP.HCM

Đứng trước nhu cầu hướng nghiệp dành cho nhiều bạn trẻ vừa mới hoàn thành chương trình THPT, trải qua kỳ thi quốc gia mà không biết mình nên làm gì, học gì để chắc chắn có một đầu ra và tương lai đảm bảo, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược tại TP.HCM đã có nhiều buổi trao đổi, tư vấn, cung cấp thông tin tuyển sinh đến các bạn trẻ. Đặc biệt là các đối tượng yêu thích ngành Y Dược và đang không biết lựa chọn hướng đi nào để xây dựng sự nghiệp cho mình.

Cụ thể, năm 2017, nhằm chuẩn hóa Dược sĩ trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho cả nước ở các phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc, công ty kinh doanh Dược phẩm, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hay các quy định của nhà nước và pháp luật.
 • Có đủ điều kiện và đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để theo học theo chương trình và thời gian đào tạo của nhà trường và các giờ thực hành
 • Đã tốt nghiệp bậc THPT kể cả THPT quốc gia năm 2017 và các năm trở về trước.
 • Có niềm đam mê đối với nghề Dược để có thể làm Dược sĩ bán thuốc ở quầy thuốc, bán thuốc ở nhà thuốc bên ngoài, làm trình dược viên, chuẩn bị các công việc như kinh doanh nhà thuốc, kinh doanh…

dieu-duong-vien-1

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều sẽ thuận lợi cho tất cả cá thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể theo đuổi giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp của mình, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như ngành đào tạo. Hoặc bạn cũng có thể học liên thông lên đại học.

Nếu bạn yêu thích nghề Dược mà có 1 tấm bằng Cao đẳng trở lên thì bạn cũng có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở TP.HCM để trở thành Dược sĩ.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2017

Bên cạnh điều kiện xét tuyển thì điều mà các bạn cần lưu ý trước khi đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Trường .năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (TN năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 (02 Bản sao photo công chứng).
 • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Những giấy tờ cần thiết trên hoàn tất, các bạn chỉ cần mang hồ sơ trực tiếp nộp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM:

Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net

Chia sẻ