Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có gì đặc biệt?

252

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đẩy mạnh chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cùng mức lương ổn định trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2021

Kỹ thuật Xét nghiệm phát triển mạnh trong hệ thống Y dược hiện đại

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học đặc thù do liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Chính vì thế, người học cần phải bỏ thời gian, công sức để có thể trau dồi nhiều hơn kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, những người mang trong mình trình độ cao, khả năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Đại diện khoa Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay: “Theo học ngành Xét nghiệm sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cổng lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập ổn định; vừa giúp bản thân có một cuộc sống tốt vừa có thể giúp các bác sĩ phân tích mẫu bệnh phẩm từ kỹ thuật xét nghiệm để đưa ra những liệu trình điều trị bệnh phù hợp nhất cho bệnh nhân.”

Mặc dù mang trong mình vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Kỹ thuật viên hiện nay vẫn ở mức thấp, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện tại; sự thiếu hụt này càng tăng lên khi mà tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm ở các bệnh viên hay cơ sở Y tế là lớn hơn bao giờ hết. Chính nhu cầu lớn đã mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xét nghiệm nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 nói riêng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có gì đặc biệt?

Sau nhiều năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, dễ dàng thích ứng và nắm bắt công việc nhanh chóng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 có gì đặc biệt?

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm, sở hữu mức thu nhập cao, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở Y tế hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe… – nơi các Kỹ thuật viên Xét nghiệm làm việc.

Để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng công việc nhanh sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe hay cơ sở y tế,… giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Không quá đặt nặng về vấn đề điểm số trong khi vẫn thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn cho mình hướng đi riêng với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến các thí sinh. Trong năm 2021, Nhà trường thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Đây là phương án nhận được những phản hồi tích cực khi Nhà trường đã triển khai trong những năm trước khi không chỉ giảm áp lực thi cử cho các thí sinh mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển của các thí sinh. Phát huy những ưu thế của phương án tuyển sinh này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai trong năm 2021.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Nếu bạn có mong muốn Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.
Chia sẻ