Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa cần lưu ý những gì?

2034

Khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2017 đơn giản và nhanh chóng thì bạn cần chú ý những điểm dưới đây.

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa cần lưu ý những gì?

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa cần lưu ý những gì?

Ngành Y sĩ đa khoa ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ có mong muốn trở thành cán bộ ngành Y, nhất là ở các cơ sở đào tạo chất lượng cao ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thì bạn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Đối tượng đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017?

Nếu bạn đang có ý định đăng ký học Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược H Pasteur thì cần phải lưu ý xem mình có phải là đối tượng để đăng ký xét tuyển vào trường hay không. Theo đó, nhà trường công bố các điều kiện đơn giản và cụ thể như sau:

Đạt trình độ từ THCS (học hết lớp 9 và có bằng tốt nghiệp) trở lên.

Có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án tiền sự và trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.

Đối tượng tuyển sinh: Trên toàn quốc và có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 là ai?

Đối tượng đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017 là ai?

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên thì trong năm 2017 này, Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi rất thuận tiện cho thí sinh. Do đó, thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải đưa ra được học bạ và bảng điểm tương đương của mình. Hình thức này rất phù hợp với bạn sau khi tốt nghiệp cũng có thể học lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nếu đáp ứng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể Liên thông Bác sĩ

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có những mốc thời gian đào tạo dành cho Y sĩ đa khoa khác nhau. Cụ thể năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như sau:

Chương trình đào tạo là 2 năm: Chương trình này chỉ áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp và đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo là 3 năm: Đây là chương trình áp dụng cho trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) vừa học trung cấp vừa hoàn thành chương trình THPT và bổ túc văn hóa.

Chương trình đào tạo 1 năm (12 tháng): Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã có trình độ từ Trung cấp chuyên nghiệp các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe trở lên như: Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng, Xây dựng…muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Chương trình đào tạo là 10 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp các nhóm ngành sức khỏe trở lên như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Dược sĩ, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền….muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo tốt nhất

Ngoài ra, chương trình đào tạo Y sĩ đa khoa được chia thành 2 giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn 1, sinh viên sẽ được học lý thuyết gồm tất cả những kiến thức cơ bản về bệnh học như Sản, Nhi, Nội, Ngoại, Giải phẫu…

Giai đoạn 2, sinh viên sẽ tập trung học thực hành y lâm sàng và thực tập thực tế trong các môi trường y khoa như bệnh viện, trung tâm y tế và chuyên khoa dưới sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM ở đâu tốt nhất?

Lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng là một trong những mấu chốt quan trọng mà thí sinh cần phải lưu ý khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM để có đủ trình độ hành nghề.

Địa chỉ học Trung cấp Y Dược tốt và được đông đảo sinh viên theo học hiện nay, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo mà thí sinh có thể tham khảo và nộp hồ sơ là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM mới đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, cơ sở thực hành.

Tất cả sẽ là điều kiện tốt nhất để bất kỳ thí sinh nào muốn đăng ký theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể lựa chọn cho mình.

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913