Xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

2814

Trung cấp Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 chính là sự lựa chọn tốt nhất của những bạn trẻ yêu ngành Điều Dưỡng nhưng chưa thể học Cao đẳng, Đại học Điều Dưỡng ngay.

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Điều Dưỡng ngày càng đóng vai trò then chốt trong ngành Y tế ở nước ta, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Vì thế, các thí sinh chưa đủ điều kiện học trình độ Cao đẳng, Đại học có thể chọn Trung cấp Điều Dưỡng TP.HCM. Vì thế nếu bạn đang có ý định trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp có thể làm được công việc mình yêu thích và hợp với mong muốn của bản thân thì bạn cần tìm hiểu đơn vị đào tạo chất lượng như  Cao đẳng Y Dược TPHCM để có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình. Đây là nơi đào tạo và cung cấp nhân sự, cán bộ ngành Y Dược hàng đầu ở trình độ Trung cấp với nhiều ngành khác nhau như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu….đáp ứng nhu cầu học của thí sinh trên địa bàn và cả nước. Môi trường này đảm bảo tất cả các sinh viên được đào tạo ra trường đều có việc làm và làm được việc đúng chuyên ngành đã học, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thất nghiệp, chờ việc quá lâu hay phải đi làm tránh ngành.

Vì thế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng với hình thức xét tuyển học bạn THCS tức cấp 2 trở lên để phù hợp với yêu cầu của thí sinh.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM bao gồm những ai?

Nếu bạn đang muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều Dưỡng TPHCM năm nay thì bạn nên tìm hiểu xem mình có phải là đối tượng để đăng xét tuyển vào trường hay không.

Hiện nay, theo quy chế đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa theo hình thức xét tuyển học bạ, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ sức thi đại học. Đối tượng xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 của nhà trường bao gồm:

+ Học sinh đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên).

+ Học sinh đã học hết lớp 12 đã tốt nghiệp THPT hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký xét tuyển vào nhà trường.

+ Học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 bao lâu?

Nếu bạn học Trung cấp Điều Dưỡng thì bạn cần tìm hiểu thời gian đào tạo trình độ này của nhà trường được quy định với từng đối tượng như sau:

 • Học 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.
 • Học 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.
 • Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe (như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Nha khoa…) Học viên sẽ không phải học các môn đại cương nữa mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Kế toán – kiểm toán, ngân hàng, cơ khí, luật sư, sư phạm…)

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng TP.HCM thì học viên có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu học viên có nhu cầu học cao lên để nâng cao trình độ và có nhu cầu công việc tốt hơn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM bao gồm?

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • 02 sơ yếu lý lịch, có đóng dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc của cơ quan, đơn vị nơi người học đang công tác.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên và các loại giấy tờ cần thiết.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại của người nhận.

Bạn chỉ cần nộp hồ sơ về Trung cấp Điều Dưỡng TP.HCM năm 2017 nhanh nhất theo địa chỉ: 

Văn phòng tuyển sinh TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913