Xét tuyển đợt cuối Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

72

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 thì không nên bỏ qua các thông tin xét tuyển đợt cuối cùng trong năm sau đây!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021

Lý do phải học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Các kỹ thuật viên vật lý trị liệu có trình độ tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp nếu muốn làm việc lâu dài trong hệ thống Y tế hiện nay thì bắt buộc cần phải học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 bởi các lý do sau đây:

  • Đáp ứng được điều kiện chuẩn hoá trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế theo yêu cầu của Bộ.
  • Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu giúp thí sinh có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, chuyên môn ở trình độ cấp bậc cao hơn.
  • Giúp thí sinh có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp ngành Y.
  • Mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định hơn với tấm bằng Cao đẳng.

Bên cạnh đó, điều kiện tuyển sinh và khung thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản và linh hoạt, phù hợp với các thí sinh vừa học vừa làm. Vì thế, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường trong năm 2021 có thể lựa chọn Đăng ký trực tuyến tại các Website, Zalo, Fanpage của Nhà trường ngay từ hôm nay để được Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn nhé!

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đợt cuối 2021

Xét tuyển đợt cuối Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo hệ Liên thông bằng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường. Do đó, những thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường trong đợt cuối của năm 2021 cần phải nắm rõ được các thông tin sau đây:

Đối tượng & phạm vi xét tuyển: Tất cả các thí sinh trên toàn cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, giới tính,…

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh là công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp đúng chuyên ngành KTV Vật lý trị liệu. Đồng thời, thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sạch, sức khoẻ tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Liên thông trong 15 tháng (3 học kỳ) vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật hoặc các buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, phù hợp với các thí sinh có thể tham gia học tập mà không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại khác.

Thời gian nhận hồ sơ & khai giảng: Nhà trường khai giảng đợt cuối vào tháng 12/2021 và liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến hết ngày 31/12/2021.

Hồ sơ xét tuyển gồm: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu gồm Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Vật lý trị liệu, Bằng THPT, Giấy khai sinh, Giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (Tất cả mỗi loại 02 bản, là bản sao hoặc bản photo có công chứng); Ảnh thẻ (2×3 và 3×4); Giấy khám sức khoẻ (01 bản gốc).

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng cách gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913