Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

784

Tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Vật lý trị liệu, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Bên cạnh đó, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được lĩnh ngộ kiến thức bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do đó, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng chuẩn quy định của nhà trường là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Theo đó thí sinh đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu của nhà trường năm 2019.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 Bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM mà còn mở rộng đào tạo với các lớp liên thông từ Trung cấp Y dược như Trung cấp Vật lý trị liệu TPHCM lên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hay lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh vừa học vừa làm.

Khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913