Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?

959

Được phép xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa không khi nhu cầu theo học ngành Hộ sinh không ngừng gia tăng?

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018.
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018.

Thực tế có nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Bổ túc có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong khi đó Hộ sinh là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế cũng như gắn liền với sự phát triển của xã hội. Theo đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM có câu trả lời như sau:

Quy định tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018 như thế nào?

Nhận thấy vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh với những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai mà nhiều năm trở lại đây số lượng thí sinh đăng ký tham gia  Cao đẳng Hộ sinh không ngừng gia tăng. Theo đó quyết định sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3 của bạn là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Trước nhu cầu ngày càng đông của giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình học tập. Đặc biệt trong năm 2018, Trường áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đây là một trong những điểm mới giúp mang lại nhiều cơ hội và giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Hộ sinh nói riêng và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nói chung.

Căn cứ vào điều kiện trên thì những thí sinh tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa hoàn toàn có đủ kiện để có thể xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 được cho là không quá dài những cũng không ngắn khi chỉ giới hạn trong vòng 3 năm. Đây là khoảng thời gian giúp các sinh viên theo học Cao đẳng hộ sinh có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Sau khi hoàn thành và đủ điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế nào trên cả nước hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Cao đẳng Y Dược,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199