Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?

1225

Trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh là ước mơ của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên theo quy định có được phép xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa?

Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế và không thể thiếu trong xã hội hiện đại khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản không ngừng gia tăng. Từ đây, ước mơ trở thành nữ Hộ sinh là khao khát của các bạn trẻ, tuy nhiên điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào? Được phép xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa không?

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018

Nhìn nhận được những cơ hội phát triển của ngành Hộ sinh trong thời đại mới nên trong những năm qua, số lượng thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh không ngừng gia tăng ngay sau khi tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3, THPT.

Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018
Quy định về tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2018

Trước nhu cầu xét tuyển ngày càng cao như hiện nay cùng mong muốn mang đến nguồn lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để hoàn thành quá trình học tập. Nhà Trường tuyển sinh theo hình thức là xét tuyển thẳng, miễn thi. Đây là một trong những điểm mới giúp mang lại nhiều cơ hội trúng tuyển và giảm bớt áp lực thi cử cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Hộ sinh nói riêng và Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói chung.

Như vậy, căn cứ vào điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được gói gọn trong 3 năm. Đây là thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn để các sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để không bị ngỡ ngàng khi bắt vào môi trường làm việc thực tế và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh, các bạn sinh viên có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực công việc nào trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo các chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng từ Trung cấp Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2018 gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199