Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

1637

Em có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 nhưng không biết có đủ điều kiện khi đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?
Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Trong đó không thể thiếu vắng những câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của các thí sinh liên quan đến công tác, quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018. Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 hay không cũng là câu hỏi nằm trong số đó.

Để giúp các em hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh cũng như giải đáp thắc mắc trên một cách cụ thể nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến những sinh viên có đam mê với ngành Dược nói riêng và ngành Y Dược nói chung, Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất viện hợp nhất đào tạo Cao đẳng và Cao đẳng nghề. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 uy tín

Thí sinh tham gia xét tuyển không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào ngoài Kỳ thi THPT Quốc gia.Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Nhà Trường sẽ căn cứ vào học bạ và hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 để xét tuyển.Theo hình thức tuyển sinh này thì thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là hình thức được đánh giá cao từ thí sinh và phụ huynh khi giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nên được đông đảo các bạn trẻ tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian là 03 năm. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học trong mô hình Viện -Trường, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế bên cạnh những giờ học lý thuyết dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Điều này giúp các sinh viên sâu ý lý, giỏi y thuật, tìm được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp, nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược sau khi sinh viên đáp ứng được các tiêu chí xét tốt nghiệp theo quy định. Ngoài chương trình tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.., hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược…với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong 3 năm.
Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần có các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018) hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo quy định thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng và sẵn sàng hành trang để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913