Việc làm chưa bao giờ thiếu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

173
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu nhân lực ngành Dược đang rất lớn là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có thể thỏa sức lựa chọn công việc phù hợp với khả năng.

Dược là ngành HOT hiện nay
Dược là ngành HOT hiện nay

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chỉ sau 3 năm – thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy chuyên ngành Dược. Trong thời gian học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo quy trình dạy và học với chương trình đào tạo gắn chặt thực tiễn. Chú trọng vào kỹ năng thực hành, bám sát nhu cầu của nhà tuyển dụng, tính chất, yêu cầu của công việc là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur so với các cơ sở đào tạo khác.

Với nội dung đào tạo chuyên nghiệp, đây trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu được thí sinh và phụ huynh tìm đến trong mỗi mùa tuyển sinh và là địa chỉ cung cấp những Dược sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giỏi đước nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn.

Việc làm chưa bao giờ thiếu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Việc làm chưa bao giờ thiếu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện tỷ lệ Dược sĩ tại nước ta chỉ chiếm có 1,76/10.000 dân, trong đó số lượng Dược sĩ chủ yếu tập trung làm việc tại cơ quan quản lý Nhà nước, quản lý tại các bệnh viện, hay các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh thuốc (số liệu thống kê từ Cục quản lý Dược). Điều đó có thể thấy rằng, nhu cầu về nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược đang rất thiếu.

Như vậy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm các công việc như:

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc

Với trình độ Cao đẳng Dược, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị doanh nghiệp sản xuất thuốc. Đa phần các doanh nghiệp này là công ty tư nhân, các tập đoàn Dược phẩm nước ngoài… nên bạn càng có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trở thành trình dược viên

Đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay do mang lại thu nhập cao và thoải mái về mặt thời gian. Tuy nhiên để làm tốt công viếc này, ngoài kiến thức chuyên môn đòi hỏi bạn phải là những người khéo léo, am hiểu tâm ký khách hàng, có tố chất kinh doanh,…

Sở hữu mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược
Sở hữu mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Kiểm nghiệm thuốc cũng là một công việc khá thú vị được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Theo đuổi công việc này, bạn có thể làm việc trong phòng kiểm nghiệm chất lượng tại trung tâm kiểm nghiệm ở Viện kiểm nghiệm Trung ương, Công ty, Xí nghiệm,…

Kinh doanh quầy thuốc tư nhân

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như lĩnh hội đầy đủ kinh nghiệm, khả năng, vốn,… và đảm bảo quy trình mở quầy thuốc, bạn hoàn toàn có thể mở quầy thuốc để phân phối, tư vấn thuốc đến cho người bệnh.

Bên cạnh đó còn rất nhiều công việc mà các Dược sĩ có thể làm tại các đơn vị chuyên về Dược phẩm. Tùy vào khả năng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn để nâng cao năng lực và tận dụng cơ hội để phát triển bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199