Việc làm bao giờ là khó nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

1111
3.6 (71%) 20 votes

Với quá trình phát triển song hành giữa khoa học công nghệ và Y học hiện đại đã đã tạo cơ hội việc làm lớn cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Việc làm bao giờ là khó nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm? 

Việc làm bao giờ là khó nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Gắn liền với phát triển xu thế của thời đại, con người ngày càng hướng đến một tương lai tốt hơn với những điều tiện nghi. Trong đó nâng cao sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay, trong khi chỉ ngành Xét nghiệm mới đủ yếu tố để kết luận bạn khỏe mạnh hay gặp những vẫn đề về sức khỏe. Do đó với những tiến bộ của khoa học công nghệ ứng dụng trong y học hiện đại sẽ giúp con người có thể tự phòng tránh và điều trị bệnh.

Cơ hội việc làm từ ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng

Với những bạn trẻ tốt nghiệp từ các Trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Hà Nội để có những cơ hội về một công việc tại các bệnh viện, phòng khác hay các trung tâm kiểm nghiệm,…của Nhà nước hay tư nhân, trong nước hay quốc rế. Với những kỹ năng, kiên thức bản thân đã được lĩnh hội tại Trường học, thực tế, bè bạn, sạch vở,…cùng nỗ lực cố gắng của bản thân thì cơ hội việc làm sẽ không khó khăn đối với bạn khi đây là ngành hấp dẫn bạn trẻ nhất hiện nay.

Nhờ sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phân tích các mẫu bệnh phẩm lấy từ người bệnh và từ những chỉ số, đặc điểm của mẫu vật xét nghiệm mà người Xét nghiệm có thể biết được người bệnh này đang gặp vấn đề gì để giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp đối với thể trạng của người bệnh. Điều này cũng có nghĩa nếu không có những kỹ thuật viên Xét nghiệm thì các bác sĩ khó lòng có thể chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Điều này cũng khẳng định đây là ngành không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ngành Y tế. Do đó những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng  Xét nghiệm hoàn toàn có cơ hội việc làm với mức lương khủng.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Văn bằng 2 Cao đẳng giỏi

Để thành công trong nghề, ngoài may mắn thì bản lĩnh của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn được đánh giá cao. Đây là điều kiện cần để bạn có thể tiến xa hơn trong nghề và làm gì để có thể biến một trang giấy trắng được tô màu bởi bởi những nét bút ngăn ngắn, đẹp đẽ không có gì khác là bạn phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệp uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực Y Dược.

Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tính đến thời điểm này, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua. Trường hội tụ cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị Y tế luôn được đổi mới được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám không chỉ giúp sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất những thiết bị xét nghiệm tối tân hiện nay mà còn giúp sinh viên làm quen các thiết bị cũng như không bị bở ngỡ khi bước chân ra khỏi cánh cổng Cao đẳng và tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – “ra trường tìm được việc và làm được việc”.

Lấy con người là trung tâm đào tạo, trong tất cả các lĩnh vực đào tạo tại trường (đặc biệt là ngành Xét nghiệm), nhà Trường luôn giúp sinh viênhiểu rõ hơn về bài học thông qua những buổi thảo luận, thực hành thực tế tại bệnh viện trực thuộc của nhà Trường. Đặc biệt với những chỉ dạy của các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hoàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiệp vụ Y Dược sẽ giúp các thí sinh có những hành trang tốt nhất trước khi ra trường.

Do đó, để có thể trở thành sinh viên của Trường trong năm 2018 này, thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể nhanh chóng gửi về nhà Trường để sớm nhận được phản hồi sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199