Vì sao trai ngành Y càng tốt bụng càng dễ bị lợi dụng?

1000

Sự thật là trai hư thì càng có nhiều cô gái theo đuổi, trai ngoan thì chỉ ngậm ngùi đóng “vai phụ”. Tại sao lại có những nghịch lý đầy trớ trêu đó?

Vì sao trai ngành Y càng tốt bụng càng dễ bị lợi dụng?

Vì sao trai ngành Y càng tốt bụng càng dễ bị lợi dụng?

Đã bao giờ bạn tự hỏi dù mình luôn tử tế, có học vấn, gia đình cơ bản…thế mà vẫn bị “ế”, trong khi không ít những chàng trai chém gió thành bão khác lại luôn được các cô gái quan tâm, thậm chí say như điếu đổ?

Trong khi những anh chàng càng nổi tiếng “lãng tử” thì càng được nhiều người theo đuổi. Còn những chàng trai tử tế thì chỉ được xếp vào danh sách “anh trai”, “bạn thân”…Dưới đây là những lý do giải thích cho nghịch lý trên được Tin tức Y Dược tổng hợp:

Trai ngành Y không có kinh nghiệm “tán gái”?

Người ta vẫn nói “con gái yêu bằng tai”, trong khi những anh chàng sát gái thường rất giỏi nói những lời đường mật thì trai tốt thường không giỏi nịnh con gái, họ thường thật thà, có sao nói vậy nên thường làm mất lòng con gái. Cách nói chuyện của họ cũng khô khan hơn những anh chàng khác. Do đó ế là điều đương nhiên rồi!

Trai ngành Y không thích làm dáng, không chú ý ngoại hình

Các chàng trai học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… thường thật thà, ít quan tâm đến ngoại hình và hầu như không biết làm dáng là gì. Đa số các chàng đều cho rằng hình thức không quan trọng bằng tâm hồn. Nhưng các cô gái sẽ dễ bị thu hút hơn khi đối diện với một anh chàng bảnh bao. Sự thật là chỉ cần đẹp trai soái ca một chút, bạn đã có 50% cơ hội thoát Ế rồi.

Trai ngành Y không thích làm dáng, không chú ý ngoại hình

Trai ngành Y không thích làm dáng, không chú ý ngoại hình

Con trai ngành Y quá tốt bụng

Các chàng trai tốt thường nhiệt tình, tốt bụng. Nhưng đôi khi sự tốt bụng và nhiệt tình của bạn lại vô tình trở thành sự phiền hà với người khác hoặc bị lợi dụng. Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, các chàng trai tử tế hãy nhớ chỉ giúp người khác trong điều kiện khả năng của bản thân, đừng cố quá để rồi cứ làm anh trai, bạn thân… ế dài, ế mãi nhé!

Trai tốt dễ vô tư đến vô tâm

Nếu như “trai hư” rất hiểu tâm lý con gái thì trai tốt lại bị các cô nàng xếp loại không tâm lý. Trai tốt thường không để ý đến những điều nhỏ nhặt hay tìm hiểu tâm lý chị em. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ chị em mọi lúc mọi nơi nhưng không biết cách thể hiện tình cảm một cách thú vị như một món quà bất ngờ chẳng hạn. Do đó mối quan hệ dễ đi vào nhàm chán và kết thúc nhanh chóng dù bạn có tốt đến cỡ nào!

Trai ngành Y quá say mê sự nghiệp và gia đình

Đàn ông tử tế thường dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và gia đình thay vì yêu đương. Mục tiêu của cuộc đời họ là sự nghiệp bền vững chứ không phải yêu được bao nhiêu người… Cũng chính vì mải mê sự nghiệp mà các chàng trai ngành Y thường bị cuốn vào công việc, cho đến lúc thành công thì độ tuổi cũng đã “già”. Thế nên dù đam mê công việc đến đâu, hãy vẫn dành thời gian cho bản thân trước khi quá già, các chàng nhé!

Giờ thì bạn đã biết lý do vì sao mình quá tử tế mà vẫn ế chưa? Tử tế thôi chưa đủ, hãy thay đổi để nhanh chóng thoát ế nhé các chàng trai !

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199