Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 nên học trường nào?

528

Ở TPHCM hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm, điều này khiến nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học học thứ 7 và chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm HCM là xu thế tất yếu

Thống kê mới nhất từ phía Bộ Y tế cho thấy, nguồn nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm viên không chỉ tại Việt Nam mà các nước trên thế giới đang thiếu ở mức trầm trọng. Trong khi các trường trường đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược chỉ tiêu đào tạo hàng năm có hạn, cùng với mức học phí ở mức tương đối cao khiến cho không phải thí sinh nào cũng dám đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mặc dù biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở khi ra trường.

Cùng với đó là dân số Việt Nam không ngừng gia tăng với tốc độ trung bình là 1 triệu dân/năm kéo theo nhu cầu về chuẩn đoán, khám chữa bệnh của mỗi người  ngày càng tăng lên. Chính vì áp lực này không chỉ đè lên các nhà chức trách quản lý mà còn các Trường đào tạo chuyên ngành Y Dược nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện dễ dàng và mức học phí tiết kiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm HCM là xu thế tất yếu

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm HCM là xu thế tất yếu

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 nên học trường nào?

Trước thực trạng sinh viên ở một số trường hiện nay không được đào tạo bài bản, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc gây lãng phí nguồn tài nguyên, từ năm 2019, Bộ Lao động TB&XH yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tiêu chí đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm ra trường phải làm được việc cần đặt lên hàng đầu. Theo đó, chương trình đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm phải được kết hợp song hành cả lý thuyết với thực hành thực tế.

Thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Bộ Y tế ban hành, bằng tất cả kinh nghiệm và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 với trọng tâm đầu tư các điều kiện tốt nhất để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên theo học và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được truyền đạt kiến thức từ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm còn được thực hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường với chương trình học thực hành lên đến 70% trong khi lý thuyết chỉ chiếm 30% trên tổng số thời gian học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 nên học trường nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 nên học trường nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 cần hồ sơ gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần những giấy tờ như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913