Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tuyển sinh như thế nào?

1300

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tuyển sinh như thế nào?
Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tuyển sinh như thế nào?

Nếu muốn sở hữu Văn bằng thứ 2 chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu bên cạnh tấm bằng Cao đẳng, Đại học trước đó để phục vụ, giúp ích cho công việc hiện tại hay đơn giản là học thêm kiến thức Y Dược để có thể tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là quyết đúng đắn mà bạn cần làm ngay lúc này.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Văn bằng 2 là chương trình học dành cho những thí sinh đã có 1 văn bằng ở chuyên ngành đào tạo nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Để có thể học văn bằng 2 trình độ nào thì văn bằng đầu tiên mà thí sinh sở hữu cần có trình tương đương hoặc cao hơn.

Đồng thời, chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là ngành nghề được giới chuyên gia đánh giá cao khi không chỉ mang giá trị về mặt sức khỏe cho bản thân người học khi biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn có cơ hội tiếp cận được với môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Mặt khác, đến năm 2021 tất cả các cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ ở trình độ Cao đẳng trở lên, theo đó đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh ngắm tới.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trước mong muốn theo học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM với những thông tin cụ thể sau:

– Chuyên ngành tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

– Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
 • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

– Thời gian đào tạo:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành Sức khỏe: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Sư phạm…
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 

– Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu:

 • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– Cách thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu về Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhanh nhất bằng cách:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.
 • Cách2: Gửi hồ sơ gián tiếp theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện đặt ra đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường nên bạn đừng chần chừ mà hãy gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913