Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cơ hội việc làm sau khi ra trường

104

Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm cao và ổn định. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sợi dây kết nối giúp người Dược sĩ tương lai có thể phát triển trên con đường bản thân đã chọn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm sau khi ra trường
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm sau khi ra trường 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cho người học cơ hội gì?

Ông cha ta có câu: “Nhất y nhì dược” như một lần khẳng định vị trí của ngành Y Dược trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên để có thể thành công trên con đường trở thành Dược sĩ, bạn cần trải qua thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc.

Theo các chuyên gia, ngành Dược được xem là ngành nghề ổn định về thu nhập cũng như việc làm. Đặc biệt trong tình hình đất nước hướng tới mở cửa hội nhập, tham gia vào các tổ chức kinh tế thế giới như một bệ phóng giúp ngành Dược trong nước phát triển mạnh mẽ.

Các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhìn thấy được tiềm năng của ngành Dược đã không ngừng mạnh tay đầu tư; nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành cũng theo đó mà tăng lên. Do đó, mong muốn chuyển đổi ngành nghề để phù hợp hơn với nhu cầu của xã hội cũng như tăng cơ hội việc làm cho bản thân đã thu hút nhiều bạn trẻ quyết tâm đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được học những kiến thức về ngành Dược từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học bài bản tại địa chỉ giáo dục uy tín sẽ là hành trang quan trọng giúp các Dược sĩ tương lai có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có thể hoàn thành tốt công việc sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với tình hình nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược gia tăng như hiện nay, theo những Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có ngay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để có cơ hội việc làm cao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đang được đông đảo thí sinh, phụ huynh và các chuyên gia tin tưởng về chất lượng đào tạo cũng như khả năng tìm kiếm việc làm của các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Đúng vậy, sau khi kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Mặt khác, bằng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị trên toàn quốc nên bạn có thể ửng tuyển vảo bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Như vậy, Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… với các vị trí khác nhau phụ thuộc vào trình độ, năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bộ phận Truyền thông và Việc làm với nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu việc làm đến sinh viên nếu có nhu cầu. Theo đó, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề xin việc ở đâu mà tập trung nhiều hơn trong việc trau dồi kỹ năng, kiến thức để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu muốn theo học
Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu muốn theo học

Thí sinh mong muốn học tập chỉ cần đáp ứng các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Đã có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh chỉ cần chuyển bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo quy định. Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên bạn có thể đến và đăng ký bất kỳ lúc nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199