Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối

806

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối giúp thí sinh vừa đảm bảo thời gian học vừa đảm bảo chất lượng công việc thực tại.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có ngay có hội việc làm
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có ngay có hội việc làm

Đa phần thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều là những người đã đi làm nhưng có mong muốn tìm hiểu thêm chuyên ngành Dược học nhằm phục vụ công việc, nâng cao cơ hội việc làm hoặc đơn giản là có thêm kiến thức về Dược học để chăm sóc bản thân và những người trong gia đình tốt hơn, do đó nếu thời gian học theo giờ hành chính thì rất khó để các bạn có thể theo học. Thấu hiểu tâm tư của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mở rộng cơ hội việc làm

Không ít người nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông hay Cao đẳng Y Dược TPHCM ngành Dược chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc hoạt động tại các bệnh viện mà không thể làm gì khác. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm khi thực chất ngành Dược có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm không tưởng và thú vị hơn những gì bạn tưởng tượng.

Bạn hoàn toàn có thể trở thành Trình Dược viên với mức lương khủng hoặc kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm, các cơ sở y tế tư nhân,… thay vì gò bó trong các quầy thuốc, nhà thuốc sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược. Theo đó đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp người học  đạt được nguyện vọng học tập mà còn nâng bước chân giúp bạn có một công việc và mức lương tốt hơn.

Đặc biệt khi nguồn lao động Dược sĩ hiện nay đang ở mức khan hiếm, các cơ sở y tế đang gấp rút bổ sung nhưng vẫn chưa đảm bảo được yêu cầu cả về số lượng và chất lượng. Do đó, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo ngắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tấm bằng và tham gia vào hệ thống Y – Dược.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối
Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học buổi tối

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Trước nhu cầu theo học ngành Dược hệ Văn bằng 2 ngày càng lớn, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc cùng điều kiện tuyển sinh đơn giản: Thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học; có lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có thể nói trong thời buổi tình trạng thất nghiệp tăng cao, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng lớn, trong khi Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là quyết định đúng đắn hiện nay. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang giúp sinh viên không chỉ vững lý thuyết mà còn thạo thực hành.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên

Đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh còn được phép lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian biểu của bản thân như: đăng ký học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ thời gian sinh hoạt và làm việc của bản thân mà người học có thể đăng ký khung giờ học tập nhằm đảm bảo thời gian học và công việc hiện hành.

Chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Đây không chỉ là cơ hội giúp bạn có thêm một tấm bằng mà còn nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913