Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo những kiến thức gì?

913

Với chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được những kiến thức vững vàng để trở thành Dược sĩ tương lai giỏi.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo gắn liền thực tiễn
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo gắn liền thực tiễn

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Nếu như các trường Đại học, Cao đẳng cùng chuyên ngành khác trên cả nước hướng đến những lý thuyết uyên bác thì tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại hướng đến khả năng thực hành nhiều hơn là lý thuyết, chú trọng đến kỹ năng hành nghề, vận dụng linh hoạt những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, củng cố và nâng cao khả năng của bản thân để đáp ứng được yêu cầu ngày một khắt khe của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt với chương trình đào tạo vừa học vừa làm như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường càng chú trọng hơn nhằm đảm bảo thí sinh theo học trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc.

Đồng thời với mô hình Viện – Trường được ứng dụng linh hoạt trong đào tạo không chỉ với riêng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mà còn các hệ đào tạo khác như Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Dược, tránh tình trạng mất thời gian thử việc hay đào tạo lại.

Kiến thức Y Dược luôn mới mẻ và thay đổi theo thời gian, nhận thức được vấn đề này nên các thầy cô giảng dạy trong Nhà trường liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất, đảm bảo các sinh viên theo học có thể bắt nhịp với xu hướng và không bị lỗi thời so với thời đại. Đây cũng là một trong những trọng điểm được ban lãnh đạo Nhà trường để ý tới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Một khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh những kiến thức về ngành học như nghiên cứu, bào chế, phân phối thuốc…, sinh viên còn được học những kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, giao tiếp ngôn ngữ nước ngoài, tư vấn bán thuốc,… Đây là một trong những ưu thế mà không phải sinh viên trường Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được. Theo đó, nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại đây là quyết định vô cùng sáng suốt.

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018
Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cùng với đó thỏa mãn các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ những quy định trên cũng như gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ sau thì cơ hội học tập ngành học bản thân yêu thích tại địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hoàn toàn có thể:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913