Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo mô hình Viện – Trường

755
3.1 (61.67%) 12 votes

Nhằm thực hiện mục tiêu sinh viên ra trường làm được việc, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo mô hình Viện – Trường gắn liền lý thuyết và thực hành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo mô hình Viện – Trường

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo mô hình Viện – Trường

Không giống như các ngành đào tạo khác, ngành Dược mang đặc trưng của ngành Sức khỏe, gắn liền với tính mạng con người nên bản thân mỗi người đi học để làm không chỉ ý thức được trách nhiệm công việc mình đang làm mà còn phải nỗ lực trong nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân. Đặc biệt lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo uy tín chính là một trong những hướng đi quan trọng đầu tiên nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi.

Với sức hấp dẫn của ngành Dược, không ít bạn trẻ mặc dù đã có một tấm bằng các chuyên ngành như: Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm,…nhưng vẫ có mong muốn rẽ sang con đường Dược học. Khi đó Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện được giấc mơ này. Đặc biệt trong công cuộc chuẩn hóa cán bộ Y tế trong thời gian sắp tới, ngoài việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp thì Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tối ưu khi không chỉ đáp ứng nhu cầu theo học mà các thí sinh còn có cơ hội tiếp xúc với moohinhf đào tạo chuyên nghiệp gắn liền lý thuyết và thực hàng – mô hình đào tạo Viện – Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM song song thuyết – hành

Bộ máy ngành Y tế có vận hành trơn chu hay không đòi hỏi các bộ phận phải luôn sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống. Trong đó ngành Dược cũng không nằm ngoài phạm vi này khi các Dược sĩ phải nắm  bắt được tình hình sức khỏe người bệnh, phát thuốc và bán thuốc chính xác theo tình hình diễn biến của bệnh. Để làm được điều đó là một quá trình học tập, rèn luyện không mệt mỏi của những Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường cũng như đúc kết kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Tuy nhiên nền tảng cở bản ban đầu chính là ngôi trường bạn theo học có đảm bảo điều kiện học tập hay không.

Địa chỉ đào tạo những Dược sĩ giỏi từ mô hình Viện - Trường

Địa chỉ đào tạo những Dược sĩ giỏi từ mô hình Viện – Trường

Một trong những gợi ý không thể bỏ qua đối với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành những Dược sĩ giỏi chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi trên toàn quốc với mô hình đào tạo Viện – Trường đạt chuẩn của Bộ. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi ở đó các bạn có thể thực hành những lý thuyết đã học trên lớp vào trong thực tiễn, kiểm chứng lại những gì mình đã học trên sách vở trong các thí nghiệm tại phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư khang trang, hiện đại. Đồng thời, sinh viên sẽ được làm việc như một Dược sĩ thực thụ khi làm việc tại bệnh viện, Nhà thuốc hay các công ty Dược phầm. Nhờ mô hình Viện – Trường này mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn bỡ ngỡ khi bước ra khỏi cánh cổng Cao đẳng.

Với chương trình đào tạo 30% lý thuyết và 70% thực hành, bài giảng cập nhật những kỹ thuật khoa học tiến bộ đã được Nhà nước xác nhận và áp dụng tới các sinh viên giúp sinh viên có những kiến thức sâu rộng hơn về ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên của Trường, một bộ hồ sơ đăng ký học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với những giấy tờ đầy đủ là điều cần thiết hiện nay:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường. Sau khi xác nhận thông tin, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phản hồi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199