Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho người vừa học vừa làm

555
3.2 (64%) 10 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là lựa chọn hàng đầu đối với thí sinh vừa có nhu cầu học tập vừa đảm bảo công việc đang làm hiện tại.

 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho người vừa học vừa làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho người vừa học vừa làm

Không chỉ giúp sinh viên theo học tiết kiệm được thời gian học tập, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM còn mang tới chương trình học chất lượng với khung thời gian học tập linh hoạt giúp người học vừa đảm bảo kiến thức theo đúng tiến trình vừa hoàn thành tốt công việc đang làm hiện tại.

Mặt khác với trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bạn hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ đầy triển vọng khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt trong bối cảnh thiếu nguồn lực lao động ngành Dược như hiện nay, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mang lợi gì?

Những khảo sát gần đây mang đến những kết quả đáng buồn khi tình trạng thất nghiệp đang diễn ra phổ biến hiện nay ở tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, con số thất nghiệp ở các nhóm ngành Y Dược lại ít hơn đáng kể so với các ngành khác chính là dấu hiệu đáng mừng về tính ổn định của ngành Dược.

Quả thật điều này không thể phủ nhận khi ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng như hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là giải pháp hàng đầu giúp điều hòa lại nguồn nhân lực trên thị trường.

Mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ưu điểm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Nắm bắt định hướng, nhu cầu của xã hội trong việc cân bằng giữa cung và cầu ngành Dược và mang đến nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Đa phần những đối tượng này là vừa học vừa làm để phục vụ cho công việc hoặc  chuyển đổi sang ngành nghề mới nhằm tăng cơ hội mở rộng việc làm nên lãnh đạo Nhà trường vô cùng tâm lý khi sắp xếp thời gian hợp lý ngoài giờ hành chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Chương trình đào tạo ngắn hạn: Với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy theo mức độ đầu vào mà thời gian học Văn bằng 2 sẽ tương ứng với đối tượng đó. Mặc dù theo đánh giá của nhiều người đây là mốc thời gian đào tạo ngắn liệu có đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với khung đào tạo đạt chuẩn của bộ này, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm được việc.

Đào tạo theo mô hình Viện – Trường: Không chỉ riêng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để được đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Với mô hình này, sinh viên có cơ hội được hành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường , có cơ hội nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ nếu muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ nếu muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Được cấp bằng chính quy đạt chuẩn của Bộ sau khi tốt nghiệp: Kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây chính là hành trang quan trọng giúp sinh viên trở thành cán bộ của các bệnh viện, trung tâm y tế,…đóng góp trí tuệ, tài năng cho ngành Y tế nước Nhà.

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lợi thế hàng đầu hiện nay nếu bạn thực sự có mong muốn trở thành những Dược sĩ giỏi. Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây sẽ là hàng trang quan trọng giúp các sinh viên trở thành những Dược sĩ có nhiều đóng góp và phát triển trong ngành Dược.

Nếu thí sinh có thắc mắc về thông tin tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199