Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp cuối tuần?

2274

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp cuối tuần không là câu hỏi đáng quan tâm trong bối cảnh vừa học vừa làm trở thành ưu thế.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp cuối tuần?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có lớp cuối tuần?

Vừa học vừa làm trở thành hình thức học phổ biến hiện nay khi vừa có thể đáp ứng được nhu cầu có thêm một văn bằng theo mong muốn mà vẫn đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Trong đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không nằm ngoài quy luật và được xem là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ hiện nay khi đây là ngành nghề đang thiếu lượng lớn nguồn nhân lực. Hiện nay tại các bệnh viện công, một Điều dưỡng phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân thì việc cần phải bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng là việc làm quan trọng và cần phải được giải quyết tức thì.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMvới điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Với mục tiêu đào tạo ra những Điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu của thị trường tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, song song cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tốt nghiệm từ các trường Đại học hàng đầu cả nước sẽ mang đến cho các thí sinh cơ hội được trải nghiệm với nghề, giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần

Đặc biệt Nhà trường còn tạo điều kiện cho thí sinh lựa chọn khung thời gian học giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ thứ 2 – 6 và cả ngày thứ 7&Chủ nhật). Đây là khung thời gian lý tưởng mà các đối tượng vừa học vừa làm có thể đăng ký nhằm đảm bảo công việc cũng như chất lượng học tập.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác của Trường như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM; Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM và hệ Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn khi cơ hội việc làm không ngừng mở rộng. Nếu có mong muốn theo học, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các mẫu giấy sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau đó thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

VPTS Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

VPTS Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

VPTS Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

VPTS Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

VPTS Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199