Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng nên học ở đâu trong năm 2019?

491

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng không biết nên học ở đâu để đảm bảo chất lượng tay nghề khi ra trường và dễ dàng xin việc trong năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2019

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2019

Ngành Điều dưỡng ngày một phát triển trong tương lai

Trong những năm gần đây,Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên đã tốt nghiệp một thời gian nhưng vẫn chưa thể tìm cho mình công việc ưng ý và cả những ai có mong muốn chuyển đổi sang ngành nghề mới với thu nhập ổn định. Tuy nhiên điều mà các bạn trẻ đang băn khoăn hiện nay là nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có tay nghề tốt sau khi ra trường. Nhìn nhận vào thực tế, bạn có thể dễ dàng thấy được ngành Điều Dưỡng đang nắm giữ giữ vai trò then chốt của hệ thống Y tế, nếu thiếu đi người Điều dưỡng viên thì hệ thống Y tế sẽ bị trì trệ và không thể vận hành suôn sẻ.

Tuy vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế là vậy nhưng thực trạng hiện nay lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, đó là số lượng Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều cả về chất lẫn lượng, đặc biệt là điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế tuyến huyện. Chính vì vậy, cơ hội việc làm của người Điều Dưỡng viên cực kỳ rộng mở, nếu là Điều dưỡng viên bạn có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, các bệnh viện quốc tế – tư nhân, các trung tâm Điều Dưỡng…Hoặc nếu bạn có kiến thức chuyên môn vững, có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ tốt bạn có thể làm việc tại các nước Nhật, Pháp, Đức… với mức thu nhập cực khủng và cơ chế đãi ngộ tốt.

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội và rút kinh nghiệm từ việc đánh giá nhân lực của các ngành nghề, đã có rất nhiều các bạn trẻ có trong tay tấm bằng cao đẳng, đại học, thậm chí là thạc sĩ các nhóm ngành kinh tế lựa chọn cho mình con đường mới đó là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng để tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để theo học bởi muốn trở thành Điều Dưỡng giỏi cần rất nhiều các yếu tố, bên cạnh các yếu tố từ bản thân như cần cù, chăm chỉ, luôn học hỏi trau dồi kiến thức,… thì yếu tố ngoại vi quan trọng nhất là môi trường đào tạo. Chỉ có học tập tại một môi trường đào tạo chuyên nghiệp các bạn mới có được hành trang đầy đủ nhất về kiến thức, tay nghề, kỹ năng làm việc để bước đi trên con đường trở thành Điều dưỡng viên ưu tú.

Ngành Điều dưỡng ngày một phát triển trong tương lai

Ngành Điều dưỡng ngày một phát triển trong tương lai

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số hiếm hoi những trường cao đẳng có Bệnh viện riêng để cho sinh viên thực tập, đây cũng là trường cao đẳng đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào chương trình đào tạo và còn rất nhiều điều khác mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ một trường Đại học, Cao đẳng Điều Dưỡng nào trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2019

Với mục tiêu xây dựng đội ngũ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho đất nước, cùng chung tay giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019, đối tượng được hướng đến là những ai đã có bằng Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp cho cả người đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Đó là những ưu điểm, lợi thế vượt bậc mà chỉ những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Điều dưỡng giỏi trong tương lai. Bên những điều kiện mà Nhà trường đưa ra ở trên, thí sinh còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913