Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

477

Thực tế cho thấy có rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm, do vậy nhiều bạn đã chọn học bổ sung kiến thức chuyển đổi Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền, bởi đặc thù ngành Y học cổ truyền có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng và chuyên nghiệp

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng và chuyên nghiệp

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Hiện nay, nhân lực cho ngành Y tế đang thiếu hụt trầm trọng, đặc biệt là ngành Y học cổ truyền, do đó Bộ Y tế đã phối hợp với các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực TPHCM và trong cả nước mở rộng chương trình đào tạo. Đồng thời nhân rộng những cơ sở sản xuất thuốc Đông Y. Nâng cao tầm hiểu biết của người dân đối với Y học cổ truyền, giúp người dân có thể chữa bệnh tại nhà bằng những phương pháp đơn giản.

Chính vì thế nhu cầu học ngành Trung Cấp Y học cổ truyền đang trở nên rất lớn, năm 2019 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh các lớp Trung Cấp Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2. Đây chính là cơ hội tốt nhất dành cho các thí sinh dù đã có 1 văn bằng muốn học chuyển đổi sang ngành Y học cổ truyền.

Hiểu được nhu cầu học tập chuyên ngành Y học cổ truyền của đông đảo các bạn thí sinh năm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền với điều kiện xét tuyển đơn giản, theo đó để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền, các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2019

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp trở lên của một ngành bất kỳ (Trung Cấp Kinh tế, Đại học sư phạm, Cao đẳng Chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin hay Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền tại  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 10 đến 12 tháng, sau khi kết thúc thời gian đào tạo các thí sinh sẽ được cấp bằng Trung Cấp Y học cổ truyền hệ chính quy.

Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM nên học ở đâu?

Việc học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh ra trường có việc làm hay không, không chỉ phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng làm việc thực tế của người học và sự uy tín của thương hiệu trường đào tạo. Một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM nên học ở đâu?

Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TPHCM nên học ở đâu?

Khi tham gia học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường Y dược chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tân tiến, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là những người “lái đò” giúp chèo lái các bạn sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở Y sĩ Y học cổ truyền HCM chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM năm 2019 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913