Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

476

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2019 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019 

Trước xu thế phát triển của xã hội khi con người không chỉ điều trị mà còn phòng tránh bệnh như hiện nay, ngành Xét nghiệm đứng trước ngưỡng cửa mới khi không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế mà còn là phương tiện hiệu quả để mỗi người có thể hiểu được tiếng nói của cơ thể. Trong khi đó nguồn lao động ngành Xét nghiệm hiện nay vô cùng khan hiếm do tính chất đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn nên đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn yêu thích ngành Xét nghiệm. Đặc biệt ngay cả những thí sinh dù đã có một văn bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM để mở ra cơ hội việc làm tốt cho bản thân.

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng cao của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Điều dưỡng, thí sinh phải đảm bảo đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh là những người đã sở hữu bằng tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường thuộc hệ thống giáo dục, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để có thể đảm bảo chương trình học tại Trường
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo quy định của bộ LĐ TB&XH là:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám… đúng chuyên ngành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học liên thông lên Đại học Xét nghiệm nếu muốn phát triển hơn trong ngành Xét nghiệm khi đáp ứng được các yêu cầu liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2019

Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Để đảm bảo trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao, thí sinh cần lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chuyên sâu, có uy tín trong ngành. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng uy tín nhất hiện nay khi đào tạo ra những thế hệ đội ngũ Kỹ thuật viên ưu tú cho đất nước, được các nhà tuyển dụng  tin tưởng và lựa chọn.

Lựa chọn học tập tại Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức chuyên ngành tốt nhất thông qua phương pháp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành. Cùng cơ sở máy móc, phòng thí nghiệm hiện đại, các thí sinh sẽ được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Hiện Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913