Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

1110

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Cách thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước cũng như để đáp ứng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm cho ngành Y tế và căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đã đưa ra, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc.

Thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần đáp ứng những điều kiện do nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần phải đảm bảo đã tốt nghiệp và có bằng bậc Cao đẳng thuộc bất cứ một ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo của nước ta như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Dược TPHCM
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe để học tập tốt tại trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Theo tìm hiểu sơ bộ của nhà trường thì đối với những đối tượng học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 phần lớn đều đang đi làm và không có nhiều khoảng thời gian trống để có thể đi học ngành nghề mà mình mong muốn. Hiểu được những khó khăn trước mắt của đông đảo thí sinh cũng như mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính được nhà trường căn chia 2 khung thời gian học cho học viên có thể lựa chọn gồm:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào cả ngày thứ 7 chủ nhật.

Như vậy, với 2 khung thời gian học này các bạn thí sinh sẽ hoàn toàn yên tâm theo học tại trường mà không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian giữa giờ học và giờ làm nữa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo của thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm sức khỏe.

Kết thúc thời gian học tập, thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc Đại Học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Sau khi nắm rõ được thời gian cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 trong năm 2018. Thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết sau đây:

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

 • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản photo giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 bản photo công chứng Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thí sinh có thể gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913