Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

818
3.7 (73.33%) 3 votes

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Mặc dù ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu còn khá mới mẻ so với các ngành y học truyền thống khác tại Việt Nam nhưng tính đến thời điểm hiện đại thì Vật lý trị liệu trở thành ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế và những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Vật lý trị liệu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại sao nên học?

Sau Phòng bệnh và Trị bệnh, Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi các chức năng của cơ thể được đông đảo người bệnh tin tưởng. Với phương pháp vật lý trị liệu, người bệnh không cần dùng thuốc, điều này tránh được người bệnh mắc thêm căn bệnh về dạ dày.Các kỹ thuật chính trong vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại sao nên học?
Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại sao nên học?

Nếu như phòng và điều trị bệnh giúp con người tiêu tán bệnh tật, thì vật lý trị liệu là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bệnh phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể trước khi mắc bệnh. Đặc biệt đây là ngành mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với những người khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn  giúp họ cải thiện, phục hồi được các chức năng của các bộ phần nếu chăm chỉ luyện tập dưới sự hướng dẫn của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Theo đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ giúp bạn có một công việc ổn định mà còn có cuộc sống hạnh phúc hơn

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng với các thông tin chính như sau:

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

– Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu

– Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành Sức khỏe: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Sư phạm…

– Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chất lượng nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Hiện Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm. Ngoài ra các chương trình như tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…cũng được Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng đào tạo.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199