Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

966

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 vừa mang đến cơ hội học tập vừa sẵn sàng chuẩn bị cho một tương lai việc làm rộng mở.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học mang ý nghĩa xã hội sâu sắc  

Theo PayScale – tổ chức nắm cơ sở dữ liệu lương thưởng cá nhân lớn nhất thế giới, Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có 85% số người làm nghề này cảm thấy họ đóng góp cho xã hội, thế giới. Mức thu nhập trung bình một năm  của những người làm trong lĩnh vực này là 73.400 USD. Kỹ thuật Vật lý trị liệu là nghề sử dụng phương pháp vật lý giúp bệnh nhân hồi phục và hoàn thiện sức khỏe về mặt thể chất, tinh thần, giúp giải tỏa căng thẳng, ức chế, ám ảnh,… mà không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật.

Đây cũng là phương pháp giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi hoàn thiện sức khỏe của mình về cả thể chất lẫn tinh thần. Với những Kỹ thuật viên sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ ứng dụng những kiến thức đã học vào trong công tác điều trị. Đây cũng là phương pháp điều trị được nhiều người lựa chọn càng mở ra con đường phát triển nghề nghiệp thuận lợi cho các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thông báo tuyển sinh

Văn bằng 2 là chương trình học không còn quá xa lạ khi giúp đối tượng học có thể chuyển đổi nghề nghiệp một cách dễ dàng, có thêm cho mình một văn bằng 2 với những cơ hội nghề nghiệp thuận lợi hơn. Đặc biệt với một ngành tiềm năng như Kỹ thuật Vật lý trị liệu lại càng thu hút các bạn trẻ hơn bao giờ hết. Theo đó, nếu mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thì những thông tin sau thật sự có ý nghĩa đối với mỗi người.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

– Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 trên phạm vi toàn quốc đối với tất cả thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường.

– Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Những thí sinh đã có cho mình ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chẳng hạn, bạn đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp, sức khỏe tốt, hạnh kiểm tốt thì hoàn toàn đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019.

– Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Triển khai theo quy định tuyển sinh mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 cụ thể với những giấy tờ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng có tiếng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với những kinh nghiệm có được, Nhà trường không ngừng mang đến thị trường Y Dược những cán bộ y tế chất lượng cả về chuyên môn, tay nghề và y đức.

Đây cũng là một trong số ít trường Y Dược TPHCM nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn cũng như nhà tuyển dụng, tạo thế mạnh riêng giúp sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đều nhận được những ưu ái nhất định từ phía nhà tuyển dụng, mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn.

Theo đó nếu thí sinh có mong muốn học tập tại đây có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913