Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 tại TPHCM

662

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020. Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ đều có cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 tại TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 tại TPHCM 

Sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu trong tương lai

Nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cơ thể con người, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ, số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân, viện thẩm mỹ, … không ngừng tăng theo mỗi năm. Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại những nơi nay hoặc có thể mở các trung tâm trị liệu, phục hồi chức năng.

Đặc điểm nổi bật của ngành này là không sử dụng đến thuốc cho nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng cũng như tăng cường sức khỏe. Có thể nói đây là một trong những ngành HOT cần rất lớn nguồn nhân lực tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Nếu mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược HCM hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên cũng như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng cao
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng cao

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Không quá khắt khe như hệ Đại học, hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường luôn ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường sớm. Do đó thí sinh có thể gửi chúng về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay hôm nay để nhận cơ hội học tập sớm nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ kéo dài trong 20 tháng nhưng có thể mang về khối lượng kiến thức đồ sộ, đảm bảo các Kỹ thuật viên có thể vận hành và ứng dụng vào công việc một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước nên thí sinh đều có cơ hội như nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913