Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

220

Học Văn bằng 2 là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược hiện nay, không những hữu ích trong cuộc sống mà có nhiều cơ hội làm việc trong tương lai. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại TPHCM năm 2021

Xã hội ngày càng phát triển mạnh và dân số đông nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Nguồn nhân lực ngành dược đang trong tình trạng thiếu hụt, nhất là nguồn chất lượng cao, các cử nhân tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, đặc biệt là ngành Dược đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh trên cả nước. 

Hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cho thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ theo học thời gian là 20 tháng tại Nhà trường.

Những lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Cuộc sống đang cải thiện và phát triển mạnh mẽ về mọi mặt đặc biệt là trong hệ thống y tế và ngành Dược là những ngành đang được thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên trên cả nước. Học Văn bằng 2 ngành Dược tại trường với đội ngũ giảng viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, môi trường giáo dục thân thiện, phòng thí nghiệm được chuẩn bị đầy đủ giúp sinh viên nắm bắt bài học nhanh và chú trọng thực hành thành thục các kỹ năng. Đồng thời sinh viên sẽ được thực tập tại các bệnh viện để có cơ hội cọ xát làm việc thực tế và vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng dược chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên hoàn toàn mở rộng cơ hội việc làm tại các cơ quan, trạm y tế, bệnh viện liên quan đến Y Dược.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được tham gia lớp học một cách linh hoạt. Thời gian học ngoài giờ hành chính, tạo thuận lợi cho các bạn sắp xếp việc học và việc làm phù hợp hơn. 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Các thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 bảng điểm Đại học/Cao đẳng (photo có công chứng).
  • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo có công chứng).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng minh nhân dân/CCCD.
  • 02 bản photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 Giấy khám sức khỏe bản gốc.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, đế giúp thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhanh chóng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến VPTS hoặc Đăng ký xét tuyển online trên Website của nhà trường. 

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường, thí sinh có thể liên hệ qua hotline và địa chỉ bên dưới nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913