Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

980
3.3 (66.67%) 3 votes

Dù có công việc với mức thu nhập ổn định trình độ CĐ/ĐH, nhiều người vẫn muốn theo học văn bằng 2, trong đó có văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng hiện nay ngày càng cao không chỉ đối với cá nhân của các cơ sở khám chữa bệnh mà còn là thước đo cho giá trị cuộc sống của xã hội nói chung. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đã là đặc điểm lý tưởng để thu hút nhân lực ngành này. Nếu trước đó bạn đã theo học ngành khác thì bây giờ, bạn có thể đăng ký xét tuyển vào trường với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017?

Nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công việc nào phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội cũng như vai trò của nghề nghiệp đối với xã hội thì ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh chính là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh. Đây không chỉ là cơ sở đào tạo tốt nhất dành cho bạn mà còn là địa chỉ cung cấp nhân lực Điều Dưỡng viên tốt nhất trình độ Cao đẳng hiện nay.

Với những yếu tố và yêu cầu của ngành Điều Dưỡng viên bạn có thể yên tâm theo học tại trường như sau:

Thứ nhất, Điều Dưỡng viên có vai trò hết sức quan trọng và cần thiết khi chăm sóc và khám chữa bệnh cho người bệnh. Đây là bộ phận không thể thiếu gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế không chỉ ở nước ta và trên toàn thế giới. Vị trí của ngành này có thể là điểm tựa để có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng hơn. Bên cạnh Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn cũng có thể theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh với các ngành như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng có trình độ ngày càng cao.

Vai trò của ngành Điều Dưỡng ngày càng quan trọng

Vai trò của ngành Điều Dưỡng ngày càng quan trọng

Thứ hai, nếu như bạn tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ đảm nhận công việc và trách nhiệm làsự phối hợp giữa điều trị, theo dõi, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng với bác sĩ để giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân thực hiện đúng như pháp đồ đã đề ra.

Thứ ba, đặc điểm khác biệt của Điều Dưỡng viên hiện nay bên cạnh nghe theo y lệnh thì còn được xem như một ngành nghề độc lập, được đào tạo ở nhiều trình độ khác nhau, từ Trung cấp, Cao đẳng, cho đến Đại học. Họ sẽ được theo học và thực hành tất cả các kiến thức của mình vào thực tế phù hợp với trình độ của bản thân.

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Nếu như bạn đang có ý định theo học văn bằng 2 thì bạn có thể lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bởi vì thời gian học là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Tức la bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có thể trình độ chuyên môn ngành điều Dưỡng.

Với tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo ở tường và tốt nghiệp, chính quy thì sẽ được cấp bằng theo quy định. Sau đó, người học được phép liên thông đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông. Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Bởi vì đây là đơn vị được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược trên cả nước khi có riêng bệnh viện thực hành trực thuộc trường.

Với khung chương trình chuẩn, đào tạo gắn liền với hệ thống bệnh viện, gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 dành cho các đối tượng đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 có thể nộp theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tại địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199