Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

427

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Hiểu được nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở rộng thêm chỉ tiêu để thêm cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM

Cơ hội phát triển khi theo học Văn bằng 2 đẳng Điều dưỡng Pasteur

Ngành nghề Điều dưỡng học đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong cuộc sống hội nói chung và hệ thống ngành Y tế nói riêng. Điều dưỡng viên là người giữ trọng trách chăm sóc, hỗ trợ, phục hồi sức khỏe người bệnh và đóng vai trò như cánh tay phải đắc để hỗ trợ cho các Bác sĩ. Tuy nhiên, thực trạng đáng báo động hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở các cơ sở Y tế lẫn bệnh viện ở nước luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt lẫn về số lượng lẫn chất lượng. Chính vì lý do này mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút khá đông các thí sinh đăng ký theo học với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Để đảm bảo chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, có thể hội tụ đủ tố chất về năng lực và thái độ cho nghề Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đã thực hiện đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học. Theo đó, trong quá trình học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn được thực hành tại giảng đường và trong Bệnh viện.

Nhờ cơ hội nhận được nhiều sự hướng dẫn từ những Giảng viên giỏi chuyên môn và những Y Bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện, người học có đủ thời gian để hoàn thiện kiến thức cơ bản và nâng cao về chuyên ngành. Đồng thời, việc sớm tiếp xúc với thực tế giúp các sinh viên có được kỹ năng thực hành lâm sàng tốt, nhờ đó mà không phải mất thời gian đào tạo lại từ đầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh. Nhận thấy nhiều người đi làm đang có nguyện vọng được đăng kí học ngành Điều dưỡng, Nhà trường đã mở thêm nhiều chỉ tiêu cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và khai giảng liên tục

Năm 2019, các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được tổ chức học vào thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể đi học mà không làm ảnh hưởng đến lịch làm việc trong tuần.

Ngành Điều dưỡng cũng như bất kì ngành nghề nào, đòi hỏi người học phải có lòng quyết tâm và niềm yêu thích học tập. Nếu bạn được làm công việc mình yêu thích thì ngày nào đi làm với bạn cũng như đi chơi. Hơn nữa, khi yêu thích một điều gì đó, bạn sẽ có động lực để hoàn thành công việc. Vì thế, nếu đã mong muốn và quyết tâm thành công với nghề Điều dưỡng viên, thí sinh có thể quan tâm đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và hồ sơ thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là ngành học dành cho nhiều thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để đảm bảo trình độ của người học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ tuyển sinh những đối tượng sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và hồ sơ thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và hồ sơ thế nào?

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngành nghề bất kỳ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh hãy chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm trình độ CĐ/ĐH.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo giờ hành chính, các ngày trong tuần với địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913