Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

389

Mong muốn có thêm văn bằng ngành Điều dưỡng nhưng không ít thí sinh chưa biết địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM.

 Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần có học phí thấp
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần có học phí thấp

Điều dưỡng là ngành có cơ hội việc làm rộng mở khi nhu cầu chăm sóc khỏe con người ngày càng cao. Đặc biệt tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,… đang có những chính sách vô cùng hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước đến làm việc. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng và có thể ứng tuyển làm việc trong nước hay quốc tế với mức lương hấp dẫn.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn là lý do quan trọng thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Tuy nhiên thí sinh cần biết phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào để có thể kịp thời chuẩn bị.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam.
  • Thí sinh đã có ít nhất một văn bằng trình độ từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

Đáp ứng được những quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học chuyên ngành bản thân yêu thích.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào các buổi tốt từ thứ 2 đến thứ 6; cả ngày thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với những đối tượng đã đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM căn cứ theo đối tượng đầu vào: Nếu có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng. Nếu có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng. Sau khi kết thúc khóa học và đảm bảo được các tiêu chí về tốt nghiệp thì thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương như Văn bằng chính quy, có thể ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… nào trên cả nước hay Liên thông lên trình độ cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm.

Thời gian đào tạo ngắn cùng mức học phí thấp là những ưu thế thuận lợi giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm học tập và đạt được những kết quả tốt nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại TPHCM

Điều kiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Bên cạnh những điều kiện nêu trên, thí sinh còn phải đáp ứng được yêu cầu về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý: Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ số lượng, không để thiếu nhằm tránh những mong muốn xấu có thể xảy ra. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913