Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

480

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019 dành cho thí sinh vừa học vừa làm trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 

Đứng trước sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, đời sống con người cũng vì thế mà tăng lên là lý do con người ngày càng chú trọng và đầu tư và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, ngành Y tế đã không ngừng cải thiện đồng nghĩa với việc nhân viên ngành Y Dược cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nâng cao tay nghề.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp nhờ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Mới đây, Bộ Y tế đưa ra quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp Trung Cấp nhằm chuẩn hóa cơ cấu cán bộ. Điều đó cũng đồng nghĩa để có thể tiếp tục công việc đang làm, bạn cần Liên thông lên trình độ cao hơn tối thiểu ở mức Cao đẳng để có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm. Đặc biệt việc chuẩn hóa bằng Cao đẳng cũng giúp cho các thí sinh sinh, cán bộ đang làm việc trong ngành Y tế ở trình độ Trung cấp có thêm cơ hội thăng tiến cũng như thu nhập.

Việc tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ giúp các Kỹ thuật viên có được công việc ổn định tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm dự phòng,… mà còn có thể tự mở phòng khám xét nghiệm cho riêng mình. Đặc biệt trong thời đại con người không chỉ trong điều trị bệnh mà còn phòng bệnh và Xét nghiệm hoàn toàn làm tốt công việc này. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng có thể hoặc tiếp tục lên các trường Đại học có mở lớp liên thông.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính
Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ngoài giờ hành chính

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau :

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với sinh viên, sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, có điều kiện để phát triển và khẳng định bản thân của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một cách tốt nhất, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở lớp học ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hoặc buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian học 15 -18 tháng đối với hệ Liên thông, sinh viên được học tập và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành dược ở bậc học cao hơn, tiếp thu và áp dụng hiệu quả vào trong công việc của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM để tiếp tục hành nghề
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM để tiếp tục hành nghề

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2019

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913