Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

1472

Em tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm nên muốn theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy cho em hỏi chương trình học mất mấy năm, có lâu không?

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Ban tư vấn của Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn câu hỏi của bạn như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm, bạn có thể lựa chọn hình thức Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Đây sẽ là ngành đón đầu xu thế và cải thiện chất lượng khám chữa bệnh của người dân hiện nay với công nghệ và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Chính vì thế lựa chọn hình thức học như trên được xem là thông minh và cần thiết vì các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh luôn thiếu nhân lực để phục vụ cộng đồng nhất là có trình độ và kỹ năng.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Gần đây, thay vì các ngành Y, Dược, Điều Dưỡng viên thì người ta lại dành sự quan tâm đến một ngành là Ngành Xét nghiệm. Nếu không có những người học Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp thì công nghệ có giỏi đến đâu thì việc chẩn đoán, theo dõi và điều trị cho người bệnh cũng vô cùng khó khăn. Nếu như các thí sinh khác chọn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng thì tôi chọn Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thì tôi chắc chắn ngành này sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi ra trường. Nếu tôi đã học một ngành nào khác ở bất kỳ trình độ nào thì tôi cũng vấn có thể trở thành học viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Đây sẽ là nhân sự  đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phối hợp với các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, diễn biến tình trạng bệnh… từ đó giúp bác sĩ đưa ra được cách điều trị phù hợp. Bởi thế, các chuyên gia nhận định bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên và kỹ thuật viên xét nghiệm là những bộ phận không thể thiếu được trong mỗi cơ sở y tế và đang ngày càng khát nhân sự nhiều hơn.

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Ngành Xét nghiệm ngày càng quan trọng trong cơ sở y tế

Trong khi đó, hệ thông máy móc và công nghệ của nền học hiện nay được cập nhật từng ngày từng giờ, nên kỹ thuật viên cực kỳ chuyên nghiệp, cần trình độ, am hiểu và sử dụng máy móc một cách thuần thục thì mới có thể cho ra kết quả xét nghiệm chính xác và đạt được tốc độ cao nhất, tận dụng được tất cả các tính năng của máy móc, thiết bị đó. Do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm như bạn đã và đang có nhu cầu cần phải nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cũng như kinh ngiệm sử dụng máy móc của bản thân bằng cách lựa chọn hình thức đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây chắc chắn sẽ là cơ sở đào tạo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước về cả đội ngũ giảng viên và cơ sở thiết bị đào tạo.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM là bao lâu?

Trước khi bạn bắt đầu học chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thì bạn phải thuộc điều kiện được xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện vô cùng đơn giản như sau: Tất cả các thí sinh phải đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm đều được học liên thông lên Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình trong vòng 1,5 năm tức là 18 tháng tại hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thì sẽ được Nhà trường cấp bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy theo đúng với quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và quy định. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được theo học ngành này tại ngôi trường có bề dày đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất với trình độ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo chất lượng

Như vậy, với tất cả các học viên muốn theo học ngành này thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành phố Hồ Chí Minh.
Vậy nếu bạn có ý định thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp ngay về trường để có cơ hội trở thành sinh viên của trường ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0899.913.913