Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

714

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 dành cho thí sinh mong muốn nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nâng cao cơ hội việc làm

Quyết định ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp dưới hệ Cao đẳng nhằm chuẩn hóa cơ cấu cán bộ được Bộ Y tế thực thi từ năm 2021 đồng nghĩa với việc để tiếp tục công việc này, các học viên Trung cấp phải liên thông ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa giúp các thí sinh, cán bộ đang làm việc trong ngành Y tế ở trình độ Trung cấp có thêm cơ hội tăng thu nhập cũng như thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, việc tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có có thể giúp các Kỹ thuật viên tương lai có thể tự mở cho mình một quầy thuốc tư nhân do chính mình làm chủ. Đây được xem là khoản đầu tư đúng đắn vừa giúp bản thân có thêm kiến thức chuyên môn, vừa có thể tăng thêm thu nhập. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng có thể hoặc tiếp tục lên các trường Đại học có mở lớp liên thông.

Tuy nhiên để có thể thành công trong công việc, việc học tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đóng vai trò quan trọng cho sự thành công này. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Liên thông được áp dụng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau :

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

– Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

– Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển đối với những thí sinh liên thông chéo ngành (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

– Thí sinh có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học tập.

– Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong sự nghiệp truyền lửa nghề,… sẽ giúp sinh viên dễ dàng phát triển và khẳng định khả năng của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh Liên thông chéo ngành và 15 tháng đối với thí sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cùng chuyên ngành. Trong thời gian này, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ các kiến thức của ngành, dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng hiệu quả vào trong công việc của mình.

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn, Nhà trường có mở lớp học ngày Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hoặc buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Đây thực sự là thời gian học lý tưởng cho những bạn đang đi làm muốn học liên thông.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2019

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo dịa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913