Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TP.HCM

1598

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh tại TP.HCM.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TP.HCM
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại TP.HCM

Nếu như những phương pháp điều trị khác gây ra những tổn thương hay tiềm ẩn những nguyên nhân rủi ro thì Vật lý trị liệu lại hoàn toàn an toàn đối với người bệnh trước khi phục hồi chức năng vốn có của các bộ phận cơ thể. Đây cũng là lý do chính mà người bệnh tin tưởng và quyết định áp dụng phương pháp này trong điều trị. Do đó việc theo học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ mở ra những cơ hội lớn trong nghề nghiệp cũng như cơ hội tương lai.

Trong khi đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng có thể phát triển thì Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là quyết định đúng đắn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa trình độ cán bộ Y Dược của Bộ Y tế.

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2018 cụ thể như sau:

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.
Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

 • Đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu hoặc có bằng Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe .
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này).
 • Đảm bảo sức khỏe để học tập.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH với thời gian đào tạo là 1,5 năm. Trong chương trình học, học viên sẽ được giảm tải những môn học đã được học ở trình độ Trung cấp để tăng thời lượng tiết học chuyên ngành và thực hành. Đặc biệt học trong môi trường chuyên nghiệp theo mô hình Viện – Trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn, từ đó rèn luyện kỹ năng, tay nghề toàn diện để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông lên Đại học Y Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Nhà Trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh căn cứ vào thời gian biểu của mình đểu lựa chọn khung thời gian học tập hợp lý.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Học viên đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác bao gồm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,… Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký các ngành học phù hợp nếu đáp ứng được những điều kiện xét tuyển theo quy định hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913