Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

1170

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính

Chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói không với “thất nghiệp”

Trong bối cảnh việc làm đang ngày càng trở nên bão hòa như hiện nay, chọn ngành nghề nào phù hợp với năng lực bản thân là xu hướng xã hội là điều rất khó khăn. Thực tế cho thấy không ít bạn trẻ sau khi tốt nghiệp không hứng thú với công việc mình đang làm hoặc tìm thấy niềm đam mê ở những công việc khác.

Bởi vậy đã có không ít câu hỏi gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh với nội dung tương tự câu hỏi “Tốt nghiệp Trung cấp ngành khác có được đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không?” như của bạn. Bạn thân mến! Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chương trình liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay bất kỳ chuyên ngành sức khỏe nào khác!

Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông Cao đẳng bất cứ nhóm ngành sức khỏe, chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cụ thể như sau:

Chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói không với “thất nghiệp”

Chọn liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói không với “thất nghiệp”

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

Mọi thí sinh đều có thể học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 khi đáp ứng được 02 điều kiện cần và đủ là: Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 15 tháng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp trung cấp Y dược các chuyên ngành khác. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Khung thời gian học:

Thí sinh có thể chọn lựa thời gian học thuận tiện nhất cho mình trong số các khung thời gian đào tạo linh hoạt của Nhà Trường vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. .

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913